KMSpico có an toàn
KMSpico có thể crack hầu hết các sản phẩm Microsoft

KMSpico đang là công cụ crack được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy KMSpico là gì? Sử dụng KMSpico có an toàn không? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu.

KMSpico là gì?

KMSpico là từ viết tắt cho cụm Key Management Service, được hiểu là công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt active Windows 7, Windows 10. Microsoft sử dụng KMS để kích hoạt bản quyền với số lượng lớn. Ví dụ đơn giản như sau, công ty A mua 10.000 bản quyền Windows 7, không thể thủ công nhập từng key vào từng máy. Microsoft sẽ sử dụng máy chủ KMS để kích hoạt trực tuyến cho nhanh và chính xác.

KMSpico có an toàn
KMSpico có thể crack hầu hết các sản phẩm Microsoft

KMSPico sẽ tạo một phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS cục bộ để tránh kích hoạt trực tuyến.

Dựa vào cơ chế này, KMSpico đang là công cụ crack các sản phẩm Microsoft hàng đầu hiện nay, thậm chí, nó có thể crack cả Windows Server

Sử dụng KMSpico có an toàn?

Nếu bạn cài đặt KMSPico giả thì máy tính PC của bạn sẽ chứa đầy phần mềm độc hại.
Có vô số trang web tuyên bố là website chính thức của KMSPico nhưng tiếc là không có trang chính thức nào. Khuyến cáo là KHÔNG NÊN và KHÔNG BAO GIỜ tải xuống KMSPico từ bất kỳ trang web nào. Người tạo ra KMSPico đã xác nhận: không có trang web chính thức nào cho nó

Có nên sử dụng KMSpico?

Trong thời đại an toàn thông tin được đặt lên hàng đầu như hiện nay, cũng như vấn đề về tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ và tránh virus khi sử dụng máy tính. Do đó, khuyên dùng là không nên cài đặt KMSpico.